aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

VẬT TƯ THI CÔNG XÂY DỰNG

 • So sánh vít tự khoan và vít bắn tôn nên dùng loại nào?

     Vít bắn tôn và vít tự khoan là hai vật dụng không thể thiếu trong ngành xây dựng, lắp đặt, dùng để lắp ghép những chi tiết không chừa sẵn lỗ với nhau. Tuy nhiên, khi nào nên sử dụng vít bắn tôn hoặc vít tự khoan thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, các bạn hãy tìm hiểu sự giống nhau và khác nhau của hai loại vít trên nhé!
 • Các loại vít bắn tôn và cách sử dụng đúng kĩ thuật

     Vít bắn tôn là một trong những vật tư phụ trợ không thể thiếu trong xây dựng. Nó có công dụng giúp cố định tấm tôn lợp và những thiết bị khác trong ngành xây dựng hiện nay. Vậy vít bắn tôn có đặc điểm như thế nào? Có những loại vít bắn tôn nào? Và cách sử dụng vít bắn tôn đúng kĩ thuật theo trình tự ra sao? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu ngay sau đây?
 • Đai ôm ống omega là gì và cách sử dụng ra sao?

     Hiện nay trên các công trình dù lớn hay nhỏ đều sử dụng đai ôm ống omega trong thi công hệ thống ống.Vậy đai ôm ống omega có đặc điểm nổi bật nào và cách sử dụng chúng ra sao? Cùng tìm hiểu các thông tin đó ngay dưới đây nhé!
 • Đai treo ống kiểu CLEVIS

     Đai treo ống Clevis không còn là  vật tư xa lạ trong ngành xây dtại Việt Nam, bởi loại vật tư phục vụ trong ngành xây dựng này ngày càng trở nên rất phổ biến khi thi công hệ thống treo tại các công trình hiện nay. Đai treo ống Clevis tham gia treo đường ống dẫn điện sử dụng trong những công trình lớn như toà nhà, trung tâm thương mại, khu chung cư. 
 • Kẹp treo ống thép luồn dây điện ( Kẹp treo ống CR)

     Kẹp treo ống là một trong số các vật dụng vô cùng hữu ích của ngành công nghiệp xây dựng và lắp ráp. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa biết nhiều về loại phụ kiện này cũng như công dụng của nó trong quá trình thi công hệ treo ống thép luồn dây điện. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết.
 • Sự kết hợp giữa kẹp xà gồ SKI và thanh chống đa năng

     Kẹp xà gồ SKI và thanh chống đa năng Unistrut và các phụ kiện được xem là một hệ treo hoàn hảo cho các đường ống luồn dây điện, đường ống nước và các loại đường ống nói chung...
 • Kẹp xà gồ chữ K – Kẹp treo ống luồn dây điện

     Hệ treo ống luồn dây điện muốn đạt hiệu quả phải biết lựa chọn và sử dụng các loại kẹp xà gồ treo ống chất lượng.Tùy vào quy mô công trình mà chọn những loại kẹp cho khả năng tải nặng khác nhau. Đối với những hệ treo hạng nhẹ cho các công trình dân dụng vừa và nhỏ thì nên sử dụng loại kẹp xà gồ chữ K để tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo được hiệu quả.
 • Địa chỉ bán kẹp xà gồ treo ty M12 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

     Kẹp xà gồ treo ty M12 là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo. Nó dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn và được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn. Để sử dụng được hiệu quả tối đa, an toàn thì kẹp xà gồ phải đảm bảo chất lượng. Hùng Cường là địa chỉ cung cấp kẹp xà gồ treo ty M12 uy tín, chất lượng với giá vô cùng cạnh tranh tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
 • Cách thi công ty ren lắp ghép với nở đạn đúng kĩ thuật

     Ty ren, nở đạn tuy là hai chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp lắp ghép. Hai phụ kiện này gần như không thể thiếu khi thi công treo máy móc hoặc thiết bị,...trong các tòa nhà cao ốc, nhà xưởng hay các công trình xây dựng khác. Nó tham gia vào giai đoạn hoàn thiện sau khi thi công xong phần thô của công trình. Sau đây Hùng Cường sẽ chia sẻ cách thi công ty ren lắp ghép nở đạn đúng kĩ thuật, đảm bảo an toàn hệ treo và tránh hiện tượng tụt ren mối ghép.
 • Báo giá kẹp xà gồ treo ty tốt nhất Hà Nội

     Kẹp xà gồ treo ty là một loại phụ kiện xây dựng công trình thuộc hệ treo. Nó được sử dụng rất phổ biến trong thi công các công trình nhà xưởng, trong khu chế xuất, trong nhà thép tiền chế và treo ty ren treo trần nhà. Bài viết ngày hôm nay, Hùng Cường chúng tôi sẽ báo giá kẹp xà gồ treo ty tốt nhất Hà Nội hiện nay.

2 4 5 6 7 » ( 8 )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM