aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

Vít gỗ là gì? Những lưu ý quan trọng khi chọn vít

   Vít là vít xiết để nối hai hoặc nhiều phôi với nhau, chọn vít phù hợp với đúng mục đích rất quan trọng. Đối với các ứng dụng liên quan đến phôi gỗ, thông thường ta hay chọn vít gỗ. Đúng như tên gọi, chúng được thiết kế đặc biệt cho các phôi gỗ. Vậy vít gỗ chính xác là gì?

1. Khái niệm về vít gỗ

   Vít gỗ là loại vít có ren dùng để ghép các phôi gỗ. Chúng được chế tạo từ nhiều kim loại và hợp kim giống như các loại vít khác. Chúng được gọi đơn giản là “vít gỗ” vì chúng được thiết kế để sử dụng với các phôi gỗ.

vit_go_hay_vit_xay_dung_hang_nang

Cấu tạo vít gỗ

   Giống như tất cả các loại vít, vít gỗ có một đầu, một chuôi và một đầu. Trục thường được ren một phần, có nghĩa là ren chỉ kéo dài khoảng 3/4 đường xuống thân. 

   Vít gỗ cũng có đầu thuôn nhọn. Cái đầu được đúc liền vào cái thân. Khu vực nơi đầu vít gỗ gặp chuôi được thuôn nhọn. Thiết kế thuôn nhọn này cho phép phần đầu nằm ngang bằng với bề mặt của phôi mà trên đó vít gỗ được lắp đặt.

2. Những điều cần cân nhắc khi chọn vít gỗ

   Mặc dù tất cả các vít gỗ được thiết kế để sử dụng với các phôi gỗ, nhưng chúng không giống nhau. Ta cần cân nhắc kích thước khi mua vít gỗ. Các loại vít gỗ khác nhau có nhiều kích cỡ khác nhau. Chiều dài thân vít có độ dài ngắn khác nhau có loại 4cm, 5cm, 6cm.... Đường kính của vít gỗ cũng có thể khác nhau. Có vít gỗ dày và có vít gỗ mỏng.

vit_go_-_copy

Vít gỗ

   Điều cần xem xét nữa là chất liệu vít gỗ. Hầu hết vít gỗ được làm bằng thép - thép là vật liệu phổ biến nhất để chế tạo tất cả các bu lông ốc vít. Thông thường vít gỗ làm bằng thép không gỉ và thép cacbon cao. Ngoài thép, các vật liệu khác cho vít gỗ bao gồm titan, đồng thau và nhôm.

   Cuối cùng, chọn vít gỗ có đầu vít thích hợp. Các loại đầu phổ biến: đầu bằng, đầu dù, đầu cầu( đầu tròn), đầu lục giác..Để lắp vít, bạn sẽ cần đặt một chút vào đường rãnh của đầu, sau đó tiến hành vặn nó.

3. Địa chỉ mua vít gỗ giá rẻ tại Hà Nội

   Do có nhiều ưu điểm nên vít gỗ được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống... ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vít gỗ rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau.

   Hùng Cường chuyên cung cấp các loại vít gỗ chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn có đa dạng các loại bu lông ốc vít, phụ kiện cơ khí phục vụ cho thi công xây dựng, cơ khí, cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy....

   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

       CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

   VPGD: Số 172  Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.( đối diện công viên Yên Sở)

   Điện thoại: 0436.454.448 - 0436.321.424

   Hotline: 0916 830 786

   Email: cokhiphutro@gmail.com

   Website: http://cokhihungcuong.com/   http://banvattu.vn/

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM