aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

Đai treo ống kiểu CLEVIS

   Đai treo ống Clevis không còn là  vật tư xa lạ trong ngành xây dtại Việt Nam, bởi loại vật tư phục vụ trong ngành xây dựng này ngày càng trở nên rất phổ biến khi thi công hệ thống treo tại các công trình hiện nay. Đai treo ống Clevis tham gia treo đường ống dẫn điện sử dụng trong những công trình lớn như toà nhà, trung tâm thương mại, khu chung cư. 

1. Đai treo ống kiểu Clevis là gì?

   Đai treo ống Clevis là một trong số những phụ kiện kẹp treo ống được dùng trong thi công hệ treo ống trong các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy...Kẹp Clevis kết hợp với ty ren, kẹp xà gồ, thanh chống đa năng để tạo nên giá đỡ hoàn chỉnh, phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

 dai_treo_clevis_2_-_copyĐai treo ống Clevis

   Đai treo ống Clevis được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn của đường kính ống, một đầu được gắn bulong để cố định trên giá đỡ. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn kích thước của đường ống cho phù hợp .

2. Đặc điểm của đai treo ống kiểu Clevis

   Cấu tạo của đai treo ống Clevis:

  • Có một đầu được gắn bu lông để cố định trên giá đỡ, đầu còn lại được dùng để giữ và cố định ống thép.
  • Phần thân có cấu tạo hai mảnh: mảnh trên và mảnh dưới: Mảnh trên được gắn với bulong để cố định trên giá đỡ. Mảnh dưới dùng để giữ và cố định ống thép
  • Hai mảnh được liên kết với nhau bằng bu lông ren và được siết chặt bằng tán và đai ốc

dai-clevis-500x281

Đai treo ống Clevis trong hệ treo

   Đai treo ống Clevis được làm từ vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng, có độ dày 1,5mm và 2mm. Ngoài ra, loại kẹp này còn được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn của đường ống thép bao gồm kích thước từ D21 - D216. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như tiêu chuẩn của ống mà nhà thầu, kĩ sư hoặc người tiêu dùng có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

   Đai treo ống Clevis được làm bằng vật liệu thép cao cấp để tăng tính thẩm mỹ và chống gỉ sét. Đây là những loại vật liệu có độ sáng, rất thẩm mỹ và rất bền, chắc chắn, chịu tải cao, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, môi trường.

   Ngoài ra, đai treo ống clevis còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống va đập và chống ăn mòn hiệu quả.Quá trình thi công hệ treo ống thép với ống clevis nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng.

3. Ứng dụng của đai treo ống Clevis

   Đai treo ống Clevis kết hợp với ty ren dùng để treo các loại ống PVC, thép…cho các hệ thống cấp thoát nước, chữa cháy…phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Sử dụng trong hệ thống điện tại các chung cư, khu trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp…

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM