aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

VẬT TƯ THI CÔNG XÂY DỰNG

 • Nên mua kẹp xà gồ cá sấu tại đơn vị nào ở Hà Nội?

     Kẹp xà gồ cá sấu là một trong những loại kẹp xà gồ kết hợp với thanh ty ren trong các hệ thống toà nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng công nghiệp hay các khu chế xuất…Nhiều quý khách vẫn đang phân vân với câu hỏi nên mua kẹp xà gồ cá sấu của đơn vị nào trên Hà Nội là tốt nhất, giá cạnh tranh nhất? 
 • Kẹp dầm cánh bướm treo ty ren

     Kẹp dầm cánh bướm là một sản phẩm cơ khí xây dựng dùng kết hợp với thanh ty ren để treo ống, thang máng cáp hay thiết bị khác. Sản phẩm được dùng cho các hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy,cơ điện lạnh trong công trình gia đình, công cộng, xí nghiệp, cao ốc…
 • Kẹp móc treo xà gồ

     Kẹp móc treo xà gồ là một phụ kiện dùng để treo ty ren ưu việt được thiết kế hoàn toàn có lợi thế cạnh trạnh hơn các loại kẹp xà gồ cùng một công dụng, giá rẻ hơn, phù hợp với các hạng mục tải trọng hạn chế.
 • Công dụng cùm u lá trong thi công đường ống tòa nhà

     Cùng có hình dạng giống cùm ubolt nhưng cùm u lá lại có các công dụng nhất định, riêng biệt. Trong thi công đường ống trong các tòa nhà lớn, nhà xưởng, các trung tâm thương mại..... thì cùm u lá được đánh giá hiệu quả rất cao? Tại sao lại sử dụng cùm u lá trong đường ống, các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:
 • Cùm u lá là gì?

     Để thi công các đường ống có kích thước lớn thì người ta thường sử dụng một chi tiết cố định đường ống chắc chắn, có hình dạng giống ubolt. Đó là cùm u lá. Vậy cùm u lá có đặc điểm như thế nào? Ứng dụng của cùm u lá trong thực tế ra sao?
 • Kẹp xà gồ treo ty trong thi công xây dựng

     Kẹp xà gồ hay còn gọi là kẹp treo ty ren, đây là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong thi công nhà xưởng công nghiệp, khu chế xuất, nhà kết cấu thép,... Nó dùng kết hợp với ty ren để treo ống trong các hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống PCCC, hệ thống thang máy cáp hay thiết bị. Ngày nay, kẹp xà gồ trở thành chi tiết không thể thiếu trong ngành xây dựng.
 • Ty ren trong thi công xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất

     Ty ren, thanh ren là một sản phẩm từ thép thuộc ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao trong đời sống: từ thi công các công trình xây dựng, nhà kết cấu thép, công trình công nghiệp, công trình công cộng đến trang trí nội thất và dùng trong chế tạo gia công cơ khí, máy móc, thiết bị,… Ty ren trong xây dựng nhà xưởng, nhà thép, khu chế xuất sử dụng thi công các hạng mục gì ?
 • Ứng dụng thanh ty ren M8 trong đời sống

     Thanh ty ren M8 được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng các công trình nhà chung cư, công trình công nghiệp, các công trình dân dụng, lắp ráp cơ khí, xây dựng nhà xưởng…Sản phẩm này ứng dụng cụ thể vào việc thi công hệ thống cơ điện dưới tầng hầm, treo các đường ống phòng cháy chữa cháy, treo các đường ống nước, treo các đường ống thông khí, treo hệ thống máng cáp dây…
 • Các hình thức thi công kẹp xà gồ

     Kẹp xà gồ kết hợp với thanh ty ren để thực hiện vai trò gắn các kết cấu phụ như: hệ thống điện nước, cứu hỏa, ... vào các phần cố định của công trình như dầm, trần. Để sử dụng kẹp xà gồ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, Hùng Cường sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết cách thi công kẹp xà gồ đúng cách, hiệu quả.
 • Kẹp xà gồ treo ty ren M12

     Kẹp xà gồ treo ty ren M12 dùng để thi công các hệ thống lớn do khả năng chịu tải của kẹp xà gồ và ty ren là rất lớn. Với kích thước M12, nó được kết hợp với ty ren M12, tương ứng với bán kính 12mm để treo ống, thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy,…

« 1 3 5 6 7 8 » ( 8 )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM