aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

Báo giá đai treo Clevis tốt nhất Hà Nội

   Đai treo Clevis là một trong số những phụ kiện kẹp treo ống được dùng trong thi công hệ treo ống trong các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy...Hùng Cường hiện đang sản xuất và cung cấp số lượng rất lớn đai treo Clevis ra ngoài thị trường với giá gốc tại nhà máy.

1. Đặc điểm đai treo Clevis

   Đai treo Clevis là giá đỡ đường ống được thiết kế để cố định đường ống treo hoặc trên cao. Khi treo đường ống từ dầm trên cao hoặc trần nhà, đai treo ống Clevis là một cứu cánh, hữu ích.

dai-clevis-500x281

Cấu tạo đai treo ống Clevis

   Đai treo ống Clevis cấu tạo gồm 2 mảnh : mảnh trên được gắn với bu lông để nhất mực trên giá đỡ, mảnh dưới sử dụng để giữ và nhất mực ống thép. Hai mảnh liên kết với nhau bằng bu lông ren và siết chặt bằng 2 đai ốc.

   Vì loại đường kính ống lớn nên phải cần liên kết với một thanh thép tròn cứng lớn như là thanh ren M10, M12 thì mới có thể chịu lực nén cao kết nối với đai ốc và long đền chắc chắn.

   Đai treo Clevis được làm bằng vật liệu thép cao cấp để tăng tính thẩm mỹ và chống gỉ sét. Đây là những loại vật liệu có độ sáng, rất thẩm mỹ và rất bền, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, môi trường.

2. Ứng dụng của đai treo Clevis

   Người ta sử dụng đai treo kết hợp với thanh ren và đai ốc để treo đường ống trên trần, tường. Với cách phối hợp này, đường ống sẽ được cố định chắc chắn tại một vị trí mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các hạng mục khác.

dai-treo-clevis-500x263

Ứng dụng đai treo ống Clevis

    Đai treo ống Clevis treo ống kết hợp với thanh ty ren dùng để treo các loại ống PVC, thép…cho các hệ thống cấp thoát nước, chữa cháy…Phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

3. Báo giá đai treo Clevis tốt nhất Hà Nội

   Đai treo Clevis là sản phẩm phụ kiện được Hùng Cường sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận Quatest 3.

   Để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm đai treo ống có chất lượng và giá thành tốt nhất Hà Nội, hãy liên hệ với Hùng Cường để nhận báo giá chi tiết. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối đai treo ống lớn nhất Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm đai treo ống chúng tôi đã và đang cung cấp cho hàng trăm công trình trên khắp cả nước.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM