aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

Sự kết hợp giữa kẹp xà gồ SKI và thanh chống đa năng

   Kẹp xà gồ SKI và thanh chống đa năng Unistrut và các phụ kiện được xem là một hệ treo hoàn hảo cho các đường ống luồn dây điện, đường ống nước và các loại đường ống nói chung...

1. Kẹp xà gồ SKI, thanh chống đa năng là gì?

   Kẹp xà gồ SKI dùng cho thanh chống đa năng Unistrut là một vật tư thông dụng dùng trong thi công cơ điện M&E, đây là sản phẩm giúp kết nối một các chắc chắn, an toàn và dễ thi công giúp liên kết thanh chống đa năng, ống luồn dây điện với hệ treo trong các công trình xây dựng như toà nhà, trung tâm thương mại.

kep_xa_go_chu_ski

   Thanh chống đa năng là một khung thép chữ U có cấu tạo dạng thanh rỗng được đục lỗ. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng nhằm làm tăng tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, phụ kiện này còn phù hợp với nhiều vị trí và khu vực thi công khác nhau tại công trình.  Hiện nay nó được xem như là một giải pháp tuyệt vời cho hệ treo trong việc làm giá đỡ.

2. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kẹp xà gồ SKI và thanh chống đa năng

   Kẹp xà gồ SKI thiết kế theo dạng chữ U được ghép từ hai mảnh riêng biệt. Khi kẹp ống chỉ cần sử dụng bu lông để siết chặt hai mảnh lại với nhau, sau đó được kết nối với thanh chống đa năng thông qua mối gài, đồng thời tận dụng thanh ren tương ứng sẵn có từ hệ thống để tiến hành treo vật.

thi_cong_thanh_ty__ren

   Khi thi công kẹp xà gồ SKI không cần khoan đục, lắp đặt rất nhanh chóng và có khả năng tiết kiệm được nhiều thời gian cho người thi công. Ngoài ra, nó có thể di chuyển linh động trên thanh chống đa năng khi có nhu cầu thay đổi vị trí ống, giúp ống được định vị một cách chắc chắn so với các loại kẹp khác.

   Đặc biệt kẹp xà gồ này có nhiều kích thước khác nhau, được sản xuất tương ứng theo kích thước của đường ống khác nhau hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

   Với nền tảng giá đỡ chắc chắn là thanh chống đa năng cùng sự hỗ trợ đắc lực của kẹp SKI và các thiết bị đi kèm, các hệ thống phụ của tòa nhà như đường ống nước, đường ống luồn dây điện, hệ thống thang máng cáp hay đường ống cứu hỏa,..sẽ  được treo đỡ một cách hiệu quả, an toàn.

   Đa số các loại kẹp xà gồ được làm từ vật liệu tôn hoa, còn thép carbon sẽ được sử dụng để chế tạo thanh Unistrut. Các vật liệu này có tính chắc chắn, bền vững giúp tuổi thọ kẹp xà gồ và thanh Unistrut lại kéo dài hơn, giúp người sử dụng không phải tốn kém chi phí cho thay thế bảo dưỡng cũng như duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

3. Nơi bán kẹp xà gồ SKI dùng cho thanh chống đa năng, uy tín

   Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại vật tư phụ trợ xây dựng, các loại kẹp xà gồ cũng là một trong số những mặt hàng  Hùng Cường cung cấp ra thị trường được đánh giá tốt về chất lượng và giá thành.

   Quy mô 2 nhà máy rộng lớn nên Hùng Cường có khả năng cung cấp các loại kẹp xà gồ, ty treo xà gồ, thanh chống đa năng, bu lông ốc vít, phụ kiện phụ trợ...với số lượng lớn và sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.

   Qúy khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để cập nhật báo giá các sản phẩm chính xác và nhanh nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM