aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

Kẹp treo ống thép luồn dây điện ( Kẹp treo ống CR)

   Kẹp treo ống là một trong số các vật dụng vô cùng hữu ích của ngành công nghiệp xây dựng và lắp ráp. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa biết nhiều về loại phụ kiện này cũng như công dụng của nó trong quá trình thi công hệ treo ống thép luồn dây điện. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết.

1. Kẹp treo ống CR là gì?

   Kẹp treo ống thép CR là một chi tiết có hình tròn ở phần trên, mấu chốt ở phần dưới hoặc có hình giống quả bí, dạng dẹt ở đầu. Đây là một trong những phụ kiện dùng để cố định, treo ống thép luồn dây điện, treo ống dẫn khí, ống nước,..của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất.

kep-treo-ong

Đai treo ống CR

2. Đặc điểm kẹp treo ống CR

   Kẹp treo ống thép CR được đúc từ thép cacbon, inox hoặc tôn hoa, bề mặt được mạ điện phân để tăng tính thẩm mĩ và chống gỉ sét.

   Phụ kiện được thiết kế với 2 bộ phận tách biệt. Phần trên được sử dụng để liên kết với ty ren, phần dưới được giữ chặt ống thép bằng bu lông siết lại.

kep_treo_ong_dienKẹp treo ống luồn dây điện

   Kẹp treo ống thép được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn của đường kính ống, một đầu được gắn bu long để cố định trên giá đỡ.

   Kẹp  treo ống được làm từ các vật liệu có cấu tạo chắc chắn, chịu được nhiệt độ tốt và khả năng chống ăn mòn cao, chịu được nhiệt độ của một số hoá chất và axit thông thường.

    Với ưu điểm nhỏ bé, tiện dụng kẹp treo ống giúp duy trì giữ ống thép luồn dây điện dễ dàng và sử dụng được nhiều năm và có thể dể dàng thay thế sửa chữa một cách nhanh chóng.

   Kẹp treo ống thép giúp linh hoạt trong việc sử dụng để treo các loại phụ kiện và hệ thống điện.

3. Ứng dụng của kẹp treo ống

    Kẹp treo ống CR là loại kẹp treo ống có độ bền rất cao thường được sử dụng khá phổ biến trong thi công xây dựng bởi chúng rất dễ thi công và giá thành không quá đắt.

kep-ca-sau-2

Kẹp treo ống CR kết hợp kẹp xà gồ cá sấu

   Kẹp treo ống CR kết hợp với thanh chống đa năng U chanel hoặc kẹp xà gồ chữ C dùng để giữ cố định, treo các loại ống PVC, ống thép luồn dây điện,…cho các hạng mục như điện, nước, phòng cháy chữa cháy, thông gió…


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM