aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

Sử dụng đai treo ống kiểu Clevis có lợi ích gì?

   Với rất nhiều loại đai treo ống hỗ trợ thi công đường ống thì đai treo ống kiểu Clevis là một sự lựa chọn sáng suốt. Đai treo ống kiểu Clevis không chỉ hỗ trợ treo đường ống an toàn mà nó còn điều chuyển đường ống và chống lại sự ăn mòn. Bởi các tính năng mà nó mang lại nên loại đai này ngày càng được sử dụng phổ biến.

1. Ưu điểm của đai treo ống kiểu Clevis

   Đai treo ống kiểu Clevis mang lại khá nhiều lợi thế cho công trình. Dưới đây là các ưu điểm lớn nhất mà đai treo Clevis mang lại:

dai_treo_clevis_2_-_copy

Đai treo ống kiểu Clevis

  • Được làm bằng vật liệu thép cao cấp, tính thẩm mỹ cao, chống gỉ sét.
  • Có độ cứng, chắc chắn, chịu tải cao
  • Ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, môi trường

   -  Quá trình thi công hệ treo ống thép nhanh chóng, với đai treo ống Clevis chỉ bằng một vài thao tác thì có thể lắp đặt dễ dàng.

   Đai treo ống Clevis được dùng trong thi công hệ treo ống trong các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy...

2. Vai trò của đai ống kiểu clevis trong xây dựng

   Đai treo ống Clevis là giá đỡ đường ống được thiết kế để cố định đường ống treo hoặc trên cao. Khi treo đường ống từ dầm trên cao hoặc trần nhà, đai treo ống clevis là một cứu cánh, hữu ích.

   Ngoài độ chắc chắn, đai treo ống clevis còn cho phép các đường ống di chuyển tự nhiên trong khi giữ cho chúng không bị đổ hoặc va vào các vật xung quanh. Các đai treo ống này cũng cho phép điều chỉnh theo chiều dọc, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh đường ống để tránh bị chảy xệ hoặc bị ăn mòn. 

  • Là thiết bị để cố định và điều chuyển đường ống

   Đai treo ống Clevis được coi như một giá đỡ ống, nó giúp đường ống không bị dịch chuyển, chống va đập vào các cấu trúc khác.

dai-clevis-500x281

Hệ thống đai treo Clevis

   Các đai treo ống có tác dụng là kẹp chặt ống, tuy nhiên trong một số trường hợp,chỉ cần nhấn giữ đường ống có thể dẫn đến ăn mòn tại điểm mà áp suất tập trung nhất. Thay vào đó, ta dùng đai treo ống Clevis, nó sẽ điều khiển chuyển động mà không nhấn các rung động vào một điểm tập trung. Điều này làm các đường ống có thể di chuyển theo trục hoặc qua bộ phận giữ ống, nhưng sẽ không bật lên và xuống. 

  • Làm cho đường ống được lưu thông dễ dàng

   Dùng đai treo ống Clevis là một cách hữu ích để giữ cho đường ống được cố định trong quá trình vận chuyển. Thay vì để cho các đường ống nhảy lên xuống và bị vỡ, đai treo Clevis có thể giữ các đường ống lại và dịch chuyển cân bằng.

  • Dùng để treo đường ống

   Cuối cùng, một công dụng chính của đai treo ống Clevis là dùng để treo ống. Lực hấp dẫn có thể tác động lên đường ống và việc thiết lập sai có thể dẫn đến ăn mòn và làm rơi các vật thể. Bằng cách cố định đai treo ống Clevis vào cấu trúc trên cao, dầm hoặc trần nhà, nó sẽ giúp hạn chế rung động và đảm bảo an toàn cho các đường ống trên cao.

3. Nơi bán đai treo ống Clevis uy tín

   Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về ưu điểm, ứng dụng và vai trò của đai treo ống Clevis. Hiện nay, công ty Hùng Cường đang sản xuất và cung cấp đai treo ống Clevis chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bạn muốn tư vấn, báo giá về sản phẩm, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM