aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

VẬT TƯ THI CÔNG XÂY DỰNG

 • Thông số kích thước kỹ thuật của kẹp treo ty ren và các loại vật tư phụ Hùng Cường

  Kẹp xà gồ treo ty ren dùng để liên kết khung mái với các hệ thống khác trong nhà xưởng như hệ thống điều hòa, thông gió, PCCC. kẹp treo được các loại ty ren từ M6 đến M16. Các thông số về kỹ thuật của kẹp xà gồ treo ty ren và các vật tư khác được thể hiện qua catalogue các sản phẩm của công ty Hùng Cường.
 • Báo giá kẹp treo ty ren

  Báo giá các loai kẹp treo ty ren M8. M10, M12 dùng trong xà gồ.
 • Kẹp treo ty ren là gì ?

  Kẹp treo ty ren là chi tiết dùng để liên kết giữa xà gồ với các hệ thống khác của nhà công nghiệp như: hệ thống điện-nước, điều hòa, thông gió...
 • Tính toán phần mái xà gồ thép.

  Phần mái là phần rất quan trọng trong nhà xưởng nên việc tính toán, lựa chọn xà gồ sao cho hợp lý là điều vô cùng cần thiết, nó phải vừa đáp ứng được yêu cầu làm việc của nhà xưởng, vừa phải đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất.
 • Thiết bị giúp điều khiển Windows 8 không cần chạm tay

  Thiết bị gắn ngoài Leap Motion ra sẽ nhận dạng chuyển động tay trong không gian nhằm hỗ trợ hệ điều hành mới của Microsoft.
 • Ống kính Sigma 30 mm f/1.4 giá 9,5 triệu đồng ở VN

  Sigma 30mm F1.4 EX DC HSM phiên bản dành cho các máy Nikon, Sigma và Canon có giá bán rẻ hơn so với thị trường Mỹ hoặc châu Âu. 
 • Apple vẫn là thương hiệu giá trị nhất toàn cầu

  Hãng sản xuất iPhone vẫn đứng đầu danh sách các thương hiệu giá trị nhất, nhưng một số đối thủ công nghệ khác dường như vẫn đang ráo riết đuổi theo với tốc độ nhanh hơn.
 • Panasonic có thể ra máy ảnh mirroless mới lấy nét siêu nhanh

  Theo thông tin đăng tải trên 43Rumors, Panasonic sẽ sớm tung ra thị trường một mẫu máy ảnh mirroless mới nhằm thay thế cho người anh em GX1. Hiện tại, Panasonic vẫn chưa tiết lộ tên gọi của mẫu máy ảnh mới này. Tuy nhiên, giới công nghệ vẫn đang đồn thổi tên gọi sản phẩm mới nhiều khả năng sẽ là Panasonic GX2 và sẽ là mẫu máy ảnh mirroless duy nhất mà Panasonic tung ra thị trường trong năm nay.
 • Samsung giới thiệu loạt màn hình công nghệ Diamond Pixel mới

  Công nghệ màn hình LCD Diamond Pixel mới của Samsung giúp cung cấp độ phân giải cao nhưng tiêu thụ điện năng ít hơn 30% so với màn hình LCD truyền thống

« 1 2 3 4 5 6 8

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM