aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

VẬT TƯ THI CÔNG XÂY DỰNG

 • Kẹp treo ty dùng để thi công các hạng mục nào?

     Kẹp treo ty là phụ kiện xây dựng  khá đa dạng, mỗi loại kẹp treo ty có kiểu thiết kế và nguyên lí làm việc khác nhau để phù hợp thi công  với mỗi hạng mục công trình. Sau đây, chúng ta cùng  tìm hiểu xem ứng dụng của kẹp treo ty dùng để thi công các hạng mục công trình nào?
 • Đai hai nửa: 4 trường hợp nên dùng đai hai nửa trong thi công đường ống

     Với rất nhiều loại đai treo ống hỗ trợ thi công đường ống thì đai hai nửa là một sự lựa chọn sáng suốt. Đai hai nửa không chỉ hỗ trợ treo đường ống an toàn mà nó còn điều chuyển đường ống và chống lại sự ăn mòn. Có 4 trường hợp nên dùng đai hai nửa để đạt hiệu quả cao nhất khi thi công đường ống!
 • Nối ty ren lục giác chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

     Khi thi công treo những kết cấu cách trần, cách dầm khoảng cách hơn 1m hoặc đơn giản là nối các thanh ty ren, các guzong với nhau người ta sử dụng công cụ hỗ trợ là nối ty ren lục giác. Nối ty ren lục giác có hình dạng và cấu tạo rất đơn giản, giống như đai ốc nhưng chỉ khác một chút là có chiều dài lớn hơn, dạng ống. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết, chính xác về các thông số kĩ thuật và đặc điểm của nối ty ren lục giác.
 • Báo giá tắc kê đạn giá tốt nhất Hà Nội 2022

     Ngày nay, khi ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, các tòa nhà cao ốc, các hệ thống nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại... mọc lên như nấm. Do đó ngành công nghiệp lắp ghép cũng phát triển theo thì nhu cầu sử dụng tắc kê đạn ngày càng nhiều. Xu thế sử dụng càng nhiều thì đòi hỏi chất lượng càng cao, báo giá càng tốt và Hùng Cường đã nắm bắt kịp xu thế đó và là nhà phân phối lớn nhất Hà Nội về tắc kê đạn.
 • Kẹp C xà gồ treo ty ren. Đặc điểm và cách sử dụng kẹp C xà gồ treo ty an toàn

    Kẹp xà gồ treo ty ren có rất nhiều loại với đặc điểm cấu tạo, cách thi công khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng để người ta chọn loại kẹp xà gồ treo ty  nào phù hợp với kết cấu thi công.  Sau đây, công ty Hùng Cường sẽ giới thiệu về đặc điểm cấu tạo   của kẹp C xà gồ treo ty cũng như cách sử dụng  kẹp một cách hiệu quả, an toàn khi thi công.
 • Đặc điểm cấu tạo, ứng dụng của vít bắn tôn

     Vít bắn tôn hay còn gọi là vít tự khoan lục giác có mũ có hình lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn khoan và xuyên qua các các vật thể tôn, thép…
 • 5 ứng dụng quan trọng của bu lông liền long đen

     Bu lông liền long đen hay còn có tên khác là bu lông mặt bích. Cũng như tất cả các loại bu lông khác, bu lông liền long đen có chức năng là lắp siết, liên kết các kết cấu lại với nhau bằng hệ ren. Ngoài khả năng liên kết thì bu lông liền long đen có một số điểm khác biệt như là đầu bu lông được dập như kiểu long đen gắn liền với đầu mũ.Với cấu tạo đặc biệt này thì ứng dụng của bu lông này là gì?
 • Tyren tán chuồn: 3 điều cần lưu ý khi sử dụng

     Tyren tán chuồn là phụ kiện rất cần thiết khi thi công cốp pha. Nó giúp cho việc thi công cốp pha trở nên dễ dàng hơn và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu tyren tán chuồn không an toàn, không được hỗ trợ hoặc lắp dựng không đúng quy định có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng thi công, mất uy tín cho nhà thầu và có thể gây ra thảm họa cho dự án.
 • Đai treo quả bí có đặc điểm và công dụng gì ?

     Đai treo quả bí dùng trong thi công đường ống trong các tòa nhà như: hệ thống ống điều hòa, thông gió, phòng cháy chữa cháy, ống cứu hỏa... Đai treo quả bí có đặc điểm cấu tạo đơn giản nên rất dễ thi công, hiệu quả, giúp tiết kiệm công sức, không gian, thời gian chi phí thi công.
 • Thanh ty ren được phân loại như thế nào ? Mua thanh ty ren uy tín ở đâu Hà Nội ?

     Thanh ty ren được ứng dụng rất nhiều trong thực tế, tùy vào yêu cầu kĩ thuật, mục đích, môi trường thi công để lựa chọn các loại thanh ty ren khác nhau. Vậy thanh ty ren được phân loại dựa theo các tiêu chí nào? Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được thanh ty ren phù hợp nhất.

« 1 2 3 4 6 8 » ( 8 )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM