aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

Báo giá kẹp xà gồ treo ty tốt nhất Hà Nội

   Kẹp xà gồ treo ty là một loại phụ kiện xây dựng công trình thuộc hệ treo. Nó được sử dụng rất phổ biến trong thi công các công trình nhà xưởng, trong khu chế xuất, trong nhà thép tiền chế và treo ty ren treo trần nhà. Bài viết ngày hôm nay, Hùng Cường chúng tôi sẽ báo giá kẹp xà gồ treo ty tốt nhất Hà Nội hiện nay.

1. Ứng dụng của kẹp xà gồ treo ty

   Kẹp xà gồ treo ty là phụ kiện không thể thiếu của ngành xây dựng. Chúng được dùng để kẹp xà gồ, kẹp dầm, kẹp treo ty lên trần nhà hoặc một dầm đã cố định trên trần bằng cách sử dụng bu lông định vị mà không cần phải sử dụng các thao tác như khoan hoặc cắt vào bề mặt kết cấu, do vậy không làm thay đổi bề mặt kết cấu và khả năng chịu lực vốn có của kết cấu.

kep-xa-go-3ds_-_copy_3

Kẹp xà gồ treo ty 

   Kẹp xà gồ treo ty dùng kết hợp với thanh ty ren để thi công các hệ thống trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp, khu chế xuất, nhà thép tiền chế,… Đặc biệt, kẹp xà gồ còn phối hợp với ty ren để treo các thiết bị hạng nặng (200kg – 500kg).

   Cụ thể, kẹp xà gồ trep ty được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:

   – Dùng để gắn vào dầm, xà và treo các thanh ty ren

   – Giúp treo các loại ống luồn dây điện, đặc biệt là ống thép luồn dây điện với ty ren.

   – Kết hợp với kẹp treo ống để treo hoặc cố định ống dọc theo xà gồ ở cả 2 vị trí khác nhau mà vẫn có thể xoay 360 độ.

   – Tận dụng ty ren có sẵn của hệ thống khác để lắp các đường ống.

   – Kết hợp với kẹp xà gồ chữ C để cố định ống dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau

   – Treo ống trong các hệ thống như phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước, thang máy cáp hay thiết bị,…

   – Phối kết hợp với các phụ kiện khác như bu lông – đai ốc, đai treo, thanh unistrut,.. để tạo thành hệ thống thang máng cáp, hệ thống PCCC, hệ treo cho hệ thống điện trong tòa nhà, hệ thống cấp thoát nước hoặc hệ thống điều hòa trung tâm.

kep_xa_go_c_1222

Kẹp xà gồ cá sấu trong hệ treo

2. Báo giá kẹp xà gồ treo ty tốt nhất Hà Nội

   Báo giá kẹp xà gồ treo ty liên tục được Hùng Cường cập nhật mới nhất đến quý khách hàng, giá kẹp xà gồ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

   - Kẹp xà gồ treo ty được làm từ vật liệu nào?

   - Quy cách và kích thước kẹp xà gồ là bao nhiêu?

   - Số lượng kẹp xà gồ treo ty cần mua?

   - Yêu cầu khác (nếu có)

   Khi có yêu cầu báo giá kẹp xà gồ treo ty, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0916 830 786 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email: cokhiphutro@gmail.com  chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất đến quý khách hàng.

   Lưu ý: Bảng báo giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và VAT

3. Địa chỉ cung cấp kẹp xà gồ uy tín tại Hà Nội

   Hùng Cường là đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp và sản xuất các sản phẩm vật tư phụ trợ như: bu lông ốc vít, đai treo ống, kẹp xà gồ, thanh ty ren...đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong công việc lắp đặt hệ thống điện, truyền tải thông tin trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, nhà cao ốc, trung tâm thương mại,…. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng với độ bền cao, tính đa dạng, đầy đủ nhất cho một công trình.

  Với quy mô 2 nhà máy rộng lớn, máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại,… Các sản phẩm do chúng tôi sản cung cấp luôn đảm bảo yếu tố về kĩ thuật cũng như chất lượng. Ngoài ra, đến với chúng tôi, quý khách sẽ được mua các loại kẹp xà gồ treo ty với giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm ngoại nhập hoặc từ các đơn vị khác cung cấp. Hơn thế nữa, với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Hùng Cường là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi công trình.

   Mọi thông tin, quý khách liên hệ dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM