aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

VẬT TƯ THI CÔNG XÂY DỰNG

 • Ty ren vuông D12 và ứng dụng của hệ ty ren 12

     Hệ ty ren là một hệ được liên kết lại với nhau bao gồm ty ren vuông, bát chuồn và côn chống thấm chủ yếu dùng để cố định các cốp pha tấm, cốp pha trụ,… phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và nhiều công đoạn khác. Hiện nay trong xây dựng sử dụng các hệ ty phổ biến: hệ ty 12, hệ ty 16, hệ ty 17,… Sau đây, Hùng Cường sẽ giới thiệu tới quý khách về hệ ty 12 với các đặc điểm riêng biệt của ty ren vuông 12.
 • Bát chuồn D12, D16, D17 và các thông tin liên quan cần biết

     Bát chuồn cùng với ty ren đã trở nên thông dụng và trở thành giải pháp hiệu quả khi thi công cốp pha. Cùng với đó là sự đa dạng các loại kích thước và giá cả. Hùng Cường sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích về các loại bát chuồn phổ biến trong hệ ty ren coppha xây dựng để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về nó.
 • Ty ren vuông: So sánh các loại ty ren vuông thông dụng D12, D16, D17

     Ty ren vuông là phụ kiện không thể thiếu trong xây dựng, cụ thể khi thi công cốp pha thì ty ren được kết hợp với bát chuồn để vặn vào hai đầu của ty ren để siết chặt cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông. Hiện nay có 3 loại ty ren vuông thông dụng: ty ren vuông D12, ty ren vuông D16, ty ren vuông D17.
 • Ứng dụng của ty ren bát chuồn trong xây dựng

     Hệ ty ren là một hạng mục trong xây dựng phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và nhiều công đoạn khác trong một công trình. Hệ ty ren cốt pha gồm 3 phụ kiện: ty ren vuông, bát chuồn, tán côn luôn luôn đi kèm với nhau không thể tách rời. Ty ren bát chuồn đảm bảo cho những công trình thi công trở lên bền vững. Vậy ty ren bát chuồn có tác dụng gì, lựa chọn ty ren bát chuồn thế nào?
 • 5 Ưu điểm của ty ren bát chuồn

     Ty ren bát chuồn đã trở thành một phần không thể thiếu trong các kết cấu cốp pha. Ty ren bát chuồn tạo điều kiện hoàn thành nhanh chóng tiến độ xây dựng cũng như đảm bảo an toàn cho công nhân tại các vị trí xây dựng. Bên cạnh đó, nó cung cấp một mức độ nhất định cho một cấu trúc đứng trong suốt giai đoạn xây dựng.Với nhiều ưu điểm như vậy nên ty ren bát chuồn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng.
 • Báo giá đai treo Clevis tốt nhất Hà Nội

     Đai treo Clevis là một trong số những phụ kiện kẹp treo ống được dùng trong thi công hệ treo ống trong các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy...Hùng Cường hiện đang sản xuất và cung cấp số lượng rất lớn đai treo Clevis ra ngoài thị trường với giá gốc tại nhà máy.
 • Sử dụng đai treo ống kiểu Clevis có lợi ích gì?

     Với rất nhiều loại đai treo ống hỗ trợ thi công đường ống thì đai treo ống kiểu Clevis là một sự lựa chọn sáng suốt. Đai treo ống kiểu Clevis không chỉ hỗ trợ treo đường ống an toàn mà nó còn điều chuyển đường ống và chống lại sự ăn mòn. Bởi các tính năng mà nó mang lại nên loại đai này ngày càng được sử dụng phổ biến.
 • Vít gỗ là gì? Những lưu ý quan trọng khi chọn vít

     Vít là vít xiết để nối hai hoặc nhiều phôi với nhau, chọn vít phù hợp với đúng mục đích rất quan trọng. Đối với các ứng dụng liên quan đến phôi gỗ, thông thường ta hay chọn vít gỗ. Đúng như tên gọi, chúng được thiết kế đặc biệt cho các phôi gỗ. Vậy vít gỗ chính xác là gì?
 • Báo giá các loại vít tự khoan đầu dù giá tốt nhất Hà Nội

     Vít tự khoan nói chung và vít tự khoan đầu dù nói riêng đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Nhờ vào đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Vít tự khoan đầu dù giá tốt nhất Hà Nội chỉ có tại Hùng Cường.
 • Nên mua vít thạch cao giá rẻ, chất lượng ở đâu Hà Nội

     Tấm thạch cao ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong cách công trình dân dụng và công nghiệp do sự tiện lợi trong thi công, tải trọng thấp, tính thẩm mỹ cao trong việc lắp trần, vách tường … Các tấm thạch cao này được cố định vào khung xương thép bằng vít được biết đến như là vít thạch cao. Công ty Hùng Cường cung cấp các loại vít thạch cao giá rẻ, chất lượng, đa dạng về mẫu mã để quý khách lựa chọn.

2 3 4 5 6 » ( 8 )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM