aa.200

LIÊN HỆ: 0915 484 986

VẬT TƯ THI CÔNG XÂY DỰNG

 • Ty ren trong thi công xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất

     Ty ren, thanh ren là một sản phẩm từ thép thuộc ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao trong đời sống: từ thi công các công trình xây dựng, nhà kết cấu thép, công trình công nghiệp, công trình công cộng đến trang trí nội thất và dùng trong chế tạo gia công cơ khí, máy móc, thiết bị,… Ty ren trong xây dựng nhà xưởng, nhà thép, khu chế xuất sử dụng thi công các hạng mục gì ?
 • Ứng dụng thanh ty ren M8 trong đời sống

     Thanh ty ren M8 được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng các công trình nhà chung cư, công trình công nghiệp, các công trình dân dụng, lắp ráp cơ khí, xây dựng nhà xưởng…Sản phẩm này ứng dụng cụ thể vào việc thi công hệ thống cơ điện dưới tầng hầm, treo các đường ống phòng cháy chữa cháy, treo các đường ống nước, treo các đường ống thông khí, treo hệ thống máng cáp dây…
 • Các hình thức thi công kẹp xà gồ

     Kẹp xà gồ kết hợp với thanh ty ren để thực hiện vai trò gắn các kết cấu phụ như: hệ thống điện nước, cứu hỏa, ... vào các phần cố định của công trình như dầm, trần. Để sử dụng kẹp xà gồ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, Hùng Cường sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết cách thi công kẹp xà gồ đúng cách, hiệu quả.
 • Kẹp xà gồ treo ty ren M12

     Kẹp xà gồ treo ty ren M12 dùng để thi công các hệ thống lớn do khả năng chịu tải của kẹp xà gồ và ty ren là rất lớn. Với kích thước M12, nó được kết hợp với ty ren M12, tương ứng với bán kính 12mm để treo ống, thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy,…
 • Các loại kẹp xà gồ treo ty ren M10

     Với ưu điểm không phải khoan cắt lên bề mặt vật liệu, kẹp xà gồ treo ty ren M10 được lắp đặt nhanh chóng, chỉ cần thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản, giúp rút ngắn được thời gian thi công. Ty ren luôn được treo vuông góc với mặt đất và có thể treo ty ren ở dọc thân hoặc ở phần đuôi của kẹp. Hiện tại có 6 loại kẹp xà gồ treo ty ren M10.
 • Kẹp xà gồ treo ty ren M8

     Để thi công lắp đặt các loại đường ống và nhiều hệ thống cơ điện khác thì kẹp xà gồ treo ty ren M8 là sự lựa chọn hợp lí và hữu ích nhất. Ngoài việc giúp cho hệ treo đảm bảo chắc chắn thì nó còn nhiều ưu điểm khác như: dễ thi công, không phải khoan cắt lên bề mặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tính thẩm mỹ cao.
 • Kí hiệu, thông số kĩ thuật các loại kẹp xà gồ treo ty Hùng Cường

     Kẹp xà gồ treo ty ren được kết hợp với ty treo dùng để treo ống luồn dây điện, thang, máng cáp hay thiết bị…cho các hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy, cơ điện lạnh. Sau đây, Hùng Cường giới thiệu kí hiệu, thông số kĩ thuật của các loại kẹp xà gồ phổ biến trong xây dựng.
 • Các loại thanh ren phổ biến dùng trong xây dựng, cơ khí

     Thanh ren còn được gọi bằng nhiều tên khác như ty ren, ty treo, ty răng, ty giằng,...Đây là một thiết bị vật tư được ứng dụng vô cùng rộng rãi nhờ tính linh hoạt, chi phí đầu tư không tốn kém và bền vững với thời gian.  Thanh ren được dùng chủ yếu trong các công trình nhà dân dụng, nhà xưởng, thi công các công trình nhà, công trình cầu, cống hoặc nối các chi tiết cách xa nhau có thể hiệu chỉnh hay tháo lắp…
 • Lí do kẹp răng xà gồ được ưa chuộng nhất trong xây dựng

     Trong xây dựng, kẹp răng xà gồ được đánh giá là ưu tiên số 1 trong các công trình lớn. Bởi các đặc điểm, tính năng vượt trội so với các loại kẹp xà gồ khác mà nó ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong các loại kẹp xà gồ thì kẹp xà gồ HB2 được ưa chuộng nhất bởi khả năng chịu tải rất lớn và nó rất linh hoạt, đặc biệt với cấu tạo thông minh, kẹp HB2 có thể treo ty ren ở 6 góc khác nhau.Cùng tìm hiểu các ưu điểm của kẹp răng xà gồ qua bài viết sau nhé!
 • Cách lựa chọn kẹp xà gồ thích hợp nhất cho công trình

     Hiện nay, khi mà các công trình xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ cũng theo đó mà tăng lên một cách nhanh chóng. Kẹp xà gồ kết hợp với nhiều vật tư phụ khác như thanh ren, đai treo ống, nở đạn, thanh chống Unistrut..để tạo ra một phương thức gắn kết vô cùng hiệu quả, nhanh gọn và tiết kiệm tối đa ngân sách đầu tư. Nhiều người còn băn khoăn chưa biết lựa chọn kẹp xà gồ như thế nào để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

2 3 4 5 6 » ( 6 )

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

MST: 0106143255

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02436.454.448

Email: cokhiphutro@gmail.com

BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

SẢN XUẤT KẸP TREO TY REN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM